Combo 4 – Trồng hoa ban công

ban cong - Combo 4 - Trồng hoa ban công

Khoảng ban công nhỏ nhưng vẫn đủ khiến nhiều người lưu luyến, thương nhớ với vẻ đẹp rực rỡ của đủ các loài hoa. Khu vườn nhỏ xinh ở ban công, nơi hoa lá ngập tràn mang lại vẻ đẹp bình yên và ngọt ngào cho không gian sống của mỗi gia đình mình.

Combo 4 gồm:

 • Sàn ban công: 3m2
 • 3 Bộ chậu nhựa kích thước 67 x 23x 19 cm treo thành lan can
 • Sẽ biến ban công của bạn thành nơi thư giãn tuyệt vời và tạo ra không gian riêng đầy sức sống cho ngôi nhà của bạn.

Một ban công hiện đại gần gũi với thiên nhiên luôn là điều mà nhiều ngôi nhà trung cư muốn có, nó sẽ là một góc nhỏ để bạn thư giãn hít thở bầu không khí thiên nhiên, ngoài ra nó còn góp phần đáng kể vào việc trang trí căn nhà của bạn.

Hãy cùng Trang Trí Ban Công khám phá gói combo ban công đẹp dưới đây để biến chiếc ban công của mình thành một góc nhỏ đáng tự hào trong ngôi nhà của mình.

hoa hong ban cong - Combo 4 - Trồng hoa ban công
 1. Sàn ban công: 3m2
  Một sàn ban công hiện đại kiểu cách màu đỏ sẽ giúp bạn biến nền ban công của bạn trở nên hiện đại và ấm áp hơn. Ngoài ra những rãnh đan xen độc đáo xẽ giúp tăng ma sát mang lại cảm giác an toàn cho bạn khi ra ban công và góp phần làm ban công của bạn trở nên rực rỡ hơn
 2. Bộ bộ chậu nhựa kích thước 67 x 23x 19 cm treo thành lan can
  Với thiết kế treo bộ chậu này cũng giúp bạn tiết kiệm phần lớn diện tích ban công.
  Ngoài ra chiếc lan can thô kệch, đơn điệu bằng sắt thép sẽ trở nên có sức sống hơn khi được trang điểm bằng những cây xanh mà mình yêu thích trên những chiếc chậu này. Điều này vô hình chung sẽ biến nó trở thành tâm điểm cho ngôi nhà của bạn.

Hãy cùng bộ combo này mang nguồn cảm hứng để tạo một Ban Công đẹp, khoảng không gian ngoài trời, hoặc chính là những chiếc lan can treo hoa hiện đại nhưng vẫn vô cùng thơ mộng.
Tạo một nơi lý tưởng để thư giãn, giải trí, ăn uống cuối tuần ngoài trời là những gì tuyệt vời nhất bạn muốn dành cho gia đình và thêm vào đó là làm đẹp cho không gian ngôi nhà bạn.

hoa trong ban cong chiu nang - Combo 4 - Trồng hoa ban công

Bạn đang có nhu cầu trang trí ban công chung cư thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế ban công miễn phí và thi công không gian ưng ý.

You Might Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *